Sign In

Việt Hà Studio là một trong những ảnh viện áo cưới rất được đông đảo các cặp đôi tại Hà Tĩnh lựa chọn, gửi gắm để lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng, quan trọng của cuộc đời. Ảnh viện áo cưới Việt Hà sở hữu một không gian rộng lớn, hiện đại, thông thoáng – đây là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới trong nhà

Khi đến với Việt Hà Studio, bạn không chỉ được sở hữu những khung ảnh đẹp, thước phim chất lượng. Mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chụp ảnh cưới trong nhà, ngoài trời một cách chuyên nghiệp, chỉn chu và tỉ mỉ với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Không chỉ vậy, đội ngũ nhiếp ảnh gia của Việt Hà Studio còn rất tận tâm, tay nghề cao, đảm bảo tạo nên những shoot ảnh hoàn hảo từ cảm xúc, khí chất đến màu sắc và ánh sáng.

Ngoài ra, Việt Hà Studio còn cung cấp các mẫu váy cưới, vest được chọn lựa vô cùng tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhất, phù hợp với phong cách, sở thích của hầu hết cô dâu, chú rể hiện nay. Hãy đến với Việt Hà Studio để được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Công Trứ,Tp Hà Tĩnh

 

Reviews (3)

4.8 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 4.0
 • Quốc Khánh
  15/12/2021 at 21:14

  ảnh chụp đẹp, chất lượng

  Like
 • Hằng Phan Nguyễn
  15/12/2021 at 21:10

  thợ chụp ảnh và nhân viên rất nhiệt tình
  ảnh chụp đẹp

  Like
 • Phùng Phương
  15/12/2021 at 21:08

  studio chụp ảnh chuyên nghiệp, ảnh đẹp, nhân việt nhiệt tình

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Minh Minh