Sign In

Bánh cuốn Bắc nằm ở đường Phan Đình Giót từ lâu đã nổi tiếng với món bánh cuốn chuẩn vị Bắc. Bên cạnh đó, quán còn được người dân Hà Tĩnh yêu thích vì món ram bánh mướt tươi ngon tròn vị. Nói về thâm niên, quán đã có từ cách đây hơn chục năm về trước và không hề thay đổi vị trí.

Bánh mướt ở đây mang hương vị đặc trưng của bánh mướt Hà Tĩnh. Những miếng bánh mướt dẻo mịn được tráng bằng tay để đến tay người dùng còn nóng ấm. Bột gạo của quán ăn không có vị quá chua như ở quán khác. Món ram của quán cũng được lòng thực khách vì lớp vỏ giòn, nhân bên trong đầy đặn và rất thơm. Giò có hai loại giò nạc và giò lắt cũng rất tươi và ngon. Quán chế biến luôn nóng hổi để thực khách có trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn.

Bên cạnh ram bánh mướt nổi đình đám ở Hà Tĩnh, món bánh cuốn cũng khá được ưa chuộng vì vị ngon, thanh thanh đặc trưng của Hà Nội. Menu của quán đa dạng, có thể ăn kèm với rau sống, bánh tráng cuốn. Nếu thực sự yêu ram bánh mướt Hà Tĩnh thì quán Bánh cuốn Bắc sẽ là gợi ý cực kỳ hấp dẫn bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Bánh cuốn Bắc có một địa chỉ duy nhất tại 112 đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh

Features

Giá Thành

 • Bánh mướt ram
  18.000 ₫
 • Bánh mướt giò
  18.000 ₫

Reviews (4)

4.8 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 4.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 4.7
 • Cao Kiên
  17/09/2021 at 19:36

  1 phần 18k khá rẻ, có quán 15k nhưng chất lượng của quán hơn hẳn nhé. Ram ngon dài ko bị ngán. Giò nạc cũng ngon. Nước chấm vừa phải.

  Like
 • Nhật Minh
  17/09/2021 at 19:34

  Quán khá đông nhất là sáng sớm. phục vụ thì bình thường nói chung lịch sự. Tuy nhiên có đôi lúc rán ram hơi đen. Nhân ram béo tròn ko bị mỡ quá.

  Like
 • Thu Trang
  17/09/2021 at 19:33

  Quán khá rộng, bánh mưởt bánh cuốn đều ngon. Ăn ram rau sống thì đến buổi chiều nhé, rất ngon.

  Like
 • Kim Anh
  17/09/2021 at 19:32

  Quán ruột của tui á quý zị, ăn hoài từ hồi còn học cấp 2. Bánh mướt tráng tay dễ ăn mềm thơm vị gạo. Nước chấm tuyệt vời chứ ko bị quá mặn. Hài lòng.

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Kim Ngân

Kim Ngân