Sign In

Những ai yêu thích ẩm thực miền Bắc chắc không thể không nhắc đến món bánh cuốn. Bánh cuốn miền Bắc nổi tiếng với hương vị khác lạ không hề giống với các món ăn khác. Điều đặc biệt là, bánh cuốn miền Bắc được làm từ bánh mướt Hà Tĩnh thì ngon không gì sánh nổi. Ở Hà Tĩnh, những năm gần đây người ta biết đến cái tên Bánh cuốn 37 là nơi chế biến món bánh cuốn chuẩn vị nhất nhì thành phố.

Bánh cuốn 37 có menu đa dạng cho thực khách dễ dàng lựa chọn. Từ người lớn, người trẻ, trẻ con đều có thể thưởng thức món ăn của quán. Món bánh cuốn được chia thành hai kiểu là bánh cuốn (bánh có nhân thịt) và bánh mướt (không nhân) với giá bán khác nhau. Thực khách đến quán thường gọi bánh cuốn để được trải nghiệm hương vị thơm ngon và đầy đủ. Bánh cuốn ăn với giò chả, hành phi và nước chấm. Nước chấm quán làm có vị thanh thanh, màu vàng óng chấm với bánh cuốn rất chuẩn.

Bên cạnh món chính bánh cuốn, quán còn có xáo gà, xáo vịt ăn cùng bánh mướt hoặc bánh cuốn cũng rất ngon. Bánh mướt xáo gà vốn là món ăn được người dân Hà Tĩnh ưa chuộng từ lâu. Nước uống trà tắc pha vị đậm đà dùng chung với món chính cực kỳ hấp dẫn. Nếu yêu thích món bánh cuốn mà chưa biết Bánh cuốn 37 là một thiệt thòi đó nha!

Thông tin liên hệ

Bánh cuốn 37 có địa chỉ tại số 525 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.

Features

Giá Thành

 • Bánh cuốn nóng
  25.000 ₫
 • Bánh mướt nóng
  25.000 ₫
 • Xáo gà, xáo vịt
  30.000 ₫
 • Trà tắc
  10.000 ₫

Reviews (4)

4.7 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 4.8
Vị Trí, Không Gian 4.3
Giá Thành 4.5
 • Chuyên Ginh
  01/10/2021 at 14:35

  Quán đông chắc do nổi tiếng lâu giờ. Đi hơi xa nhưng bù lại chất lượng toẹt vời, bánh cuốn đầy ắp thịt nè, giò ngon, nước chấm không giống ăn ram bánh mướt đâu nếu ai chưa từng thử bánh cuốn, cái vị lạ lạ hay lắm. Đi chơi khuya có đói đừng quen tạt vô thử nhá.

  Like
 • MInh Huy
  01/10/2021 at 14:34

  Bọn mình ăn nhiều lần rồi vẫn không ngán, bánh cuốn nhân đầy đặn nóng sốt vừa thổi vừa ăn. Nước chấm theo mình là tuyệt vời vì hài hòa vị thêm ớt thật cay ăn bao phê. À trà tắc ngon nhớ thử.

  Like
 • Cường Đalo
  01/10/2021 at 14:32

  Thêm một địa chỉ bánh cuốn ngon ngất ngây mà bạn không thể bỏ qua đó nha. Bánh cuốn bán buổi tối đông khách lắm rành người ăn đêm bà con ạ. Review nhẹ bánh cuốn tráng tay nóng hổi, giò chả ngon mềm. Recommend ạ.

  Like
 • Sơn Tình
  01/10/2021 at 14:29

  Chủ quán nhiệt tình bọn mình hay lượn lờ khuya nên ghé ăn suốt. Mình thấy bánh cuốn nên ăn buổi tối sẽ ngon hơn là những buổi khác. Thêm nữa bánh cuốn mới tráng nên rất nóng chắc 2 dĩa còn ít

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Kim Ngân

Kim Ngân