Sign In

Với 3 cơ sở trên địa bàn Hà Tĩnh: Thị Trấn Nghèn, Can Lộc; Thị Trấn Đồng Lộc, Can Lộc và chợ Cương Gián, Nghi Xuân, Cháo dinh dưỡng Văn Hùng đang là địa chỉ bán cháo chất lượng được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn.

Cửa hàng Cháo dinh dưỡng Văn Hùng mang đến cho một thực đơn đa dạng các món cháo như cháo sườn non, chân gà hạt sen, cháo gà ác hạt sen, cháo tôm, cháo lươn, cháo chim bồ câu, cháo cá hồi, cháo bào ngư, cháo cua biển,  … Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như thay đổi món cháo hàng ngày cho bé, giúp bé đỡ chán ngấy, đồng thời giúp dung nạp được đầy đủ chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành cháo dinh dưỡng cho bé, Cháo dinh dưỡng Văn Hùng luôn mong muốn mang đến cho bé những món cháo ngon, chất lượng nhất. Chính vì vậy, cửa hàng luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải thiện bữa ăn hàng ngày cho bé bằng thực đơn đa dạng, chất lượng.

Cháo dinh dưỡng Văn Hùng cam kết:

·        Thực phẩm sạch 100% tươi ngon

·        Không sử dụng chất bảo quản

·        Không sử dụng bột ngọt

·        Sử dụng vị ngọt từ chính thực phẩm và rau củ, sá sùng.

Đặc biệt, cháo bên cửa hàng có 2 chế độ ăn cho bé: đó là nguyên hạt và xay nhuyễn. Bố mẹ có thể căn cứ vào độ tuổi của con để lựa chọn được chế độ ăn phù hợp cho bé. Ngoài ra, cửa hàng có bán thức ăn đóng riêng cho các mẹ ở xa lấy cho con ăn 2-3 ngày. Giá cả các món cháo ở đây thì rất phải chăng hợp lý nên các mẹ có thể yên tâm.

Features

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Minh Minh