Sign In

Karaoke Sơn Tùng là một trong những nơi tụ tập bạn bè, anh em, gia đình, công ty,… vui vẻ được nhiều người biết đến tại Hà Tĩnh. Tuy hiện nay mọc lên nhiều quán karaoke mới nhưng nhiều khách hàng vẫn thích và lựa chọn quán karaoke quen thuộc này mỗi khi có dịp đi hát hò vui vẻ. Tại đây phòng ốc luôn nâng cấp hiện đại theo xu hướng, nội thất cũng được chăm chút kỹ lưỡng, hiện đại và sang trọng với các phòng hát được thiết kế bắt mắt và đạt tiêu chuẩn.

Đội ngũ nhân viên vui tính, nhiệt tình sẽ giúp quý khách thoải mái như ở nhà. Thực đơn món ăn và đồ uống phong phú. Với những nỗ lực, Karaoke Sơn Tùng là điểm hẹn lí tưởng không chỉ để giải trí, mà còn là nơi tổ chức họp mặt gia đình, bạn bè, sinh nhật, liên hoan với giá cả hợp lí, hát lại hay nữa. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình đem đến cảm giác là thượng đế với mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 97 Đường Hà Tôn Mục, Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Reviews (3)

4.8 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 4.7
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 4.7
Giá Thành 5.0
 • Phong Nguyễn
  30/09/2021 at 10:28

  Địa chỉ uy tín mỗi dịp lễ tốt, chốt dự án anh em công ty đều đến đây để giải trí. Mình đã giới thiệu thêm anh em đội bóng đến đây luôn. Nhân viên phục vụ thái độ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, ngoan. Hệ thống âm thanh thì phải nói là chất, cập nhật liên tục, một trong những quán karaoke đầu tư nhất hà nội đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Quán rộng rãi, sạch sẽ đi vào cảm giác vô cùng thoải mái. Sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho anh em bạn bè.

  Like
 • Tuấn Minh
  30/09/2021 at 10:28

  Nhiều lần hát ở đây, phòng hơi nhỏ, cơ sở vật chất cũng đã xuống cấp

  Like
 • Hải Đăng
  30/09/2021 at 10:27

  Không gian đẹp, phục vụ khá hài lòng !

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Hương Lê