Sign In

Nhà xe Việt Khánh

Hương Khê, Hà Tĩnh

Nhờ lợi thế cơ sở vật chất còn rất mới và tân tiến, đơn vị này đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Mục tiêu của Việt Khánh là trở thành xe khách chất lượng hàng đầu tuyến Hà Nội – Hương Khê – Hà Tĩnh, Hà Nội – Vinh – Cửa Lò (Nghệ An) trong những năm tới.

Xe Việt Khánh luôn được đem đi bảo dưỡng định kỳ, việc vệ sinh và nâng cấp xe thường xuyên là một điều được nhà xe ưu tiên lên hàng đầu để hành khách cảm nhận được sự thoải mái và thơm tho ở mọi ngóc ngách. Đây cũng là một trogn số những điểm nổi bật của nhà xe Việt Khánh giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, Việt Khánh cung cấp các dòng xe giường nằm cao cấp, mỗi phòng đều có đẩy đủ tiện nghi giúp khách hàng phục vụ tối đa nhu cầu của mình. Thêm vào đó, nhà xe rất đề cao sự an toàn của các hành khách trên xe. Chính vì vậy, xe luôn tuân thủ luật giao thông trong mọi trường hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh gọn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hành khách trên chuyến xe có thể có khoảng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Nhà xe Việt Khánh luôn cam kết không bắt khách dọc đường, không tăng giá vé dịp lễ, tết và không để khách nằm luồng. Nên bạn hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ tại Việt Khánh nhé!

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Hương Lê

Hương Lê