Sign In

Một trong những địa chỉ khám phụ khoa, sản khoa đang được đông đảo chị em tại Hà Tĩnh tin tưởng lựa chọn đó chính là Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc. Tọa lạc tại địa chỉ 58 Hải Thượng Lãn Ông, Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc sở hữu một không gian rộng rãi, sạch sẽ, thông thoáng và đặc biệt chất lượng dịch vụ tại đây rất tốt, đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc nổi tiếng với các dịch vụ như Kế hoạch hóa gia đình (đặt vòng, cấy que, …); Siêu âm sản phụ khoa (siêu âm 2D, 3D, 4D, 5D); Xét nghiệm (xét nghiệm sàng lọc ung thư, double test, Triple test, …); Khám tiền hôn nhân; Khám và điều trị Vô sinh nam nữ; Điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa, … Không những đa dạng về dịch vụ, Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực khám phụ khoa, sản khoa nên khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.

Ngoài ra, Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, chính xác nhất và nhanh nhất.

Riêng về giá cả, Phòng khám Sản phụ khoa Hạnh Phúc có bảng giá niêm yết của từng dịch vụ khám và chữa bệnh. Các mức giá này được công khai, minh bạch, rõ ràng nên khách hàng không phải lo bị “chặt chém” hay thu thêm chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, Hà Tĩnh

Reviews (3)

4.8 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 4.0
 • Hoàng Mai
  29/10/2021 at 22:14

  kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ tay nghề cao, nhiệt tình

  Like
 • Hoàng Lan
  29/10/2021 at 22:12

  chất lượng tốt, hình ảnh siêu âm rõ nét

  Like
 • Son Pham
  29/10/2021 at 22:11

  Phòng Khám nhiệt tình, chu đáo

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Minh Minh