Sign In

Là cơ sở chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát cao cấp cùng thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, Showroom gạch men Thanh Tính trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo người dùng. Nhờ sở hữu sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn một mặt hàng ưng ý khi ghé thăm nơi đây.

Nổi bật với không gian rộng lớn, khang trang, Showroom gạch men Thanh Tính thiết kế cửa hàng khá bắt mắt và ấn tượng, các sản phẩm được bố trí ngăn gắp, gọn gàng. Không chỉ giới thiệu đến những thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát bình dân giá rẻ, cửa hàng cũng cung cấp sản phẩm cao cấp, sang trọng tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Showroom gạch men Thanh Tính luôn không ngừng tiếp thu, lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Nơi đây cũng đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để người dùng sớm lựa chọn được loại ưng ý.

Trong những năm qua, Showroom gạch men Thanh Tính luôn nhận về nhiều lời khen tích cực từ khách hàng. Các sản phẩm ở đây hội tụ đủ những yếu tố tốt về giá thành, kiểu dáng, thiết kế và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phía nam cầu phủ xóm mới thạch bình, Thành Phố Hà Tĩnh

Reviews (3)

5.0 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 5.0
 • Hồng An
  19/10/2021 at 15:19

  Cửa hàng khang trang, rộng rãi, sản phẩm giá bình dân, đánh giá 5 sao

  Like
 • văn tiến
  19/10/2021 at 15:18

  Gạch đơn giản nhưng khá đẹp mắt và hài hòa.

  Like
 • văn tiến
  19/10/2021 at 15:17

  sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, đa dạng

  Like1

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Thi Baby