Sign In

The Coffee House là một quán cafe đẹp Hà Tĩnh sống ảo nổi tiếng dành cho các bạn mê phong cách tối giản. Nổi bật tại đường Hàm Nghi, quán sở hữu lối decor bắt mắt, hiện đại với tone nâu trầm và pha chút màu xanh của thiên nhiên, mang tới cảm giác cực dễ chịu. Quán không chỉ mang tới những góc sống ảo cực xinh mà còn ghi điểm không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng và thoáng đãng.

Tại đây, trà đào cam sả là thức uống nổi tiếng nhất ở đây, là sự hòa quyện của đào, cam, sả, tạo nên hương vị lạ miệng hấp dẫn, không quá ngọt lại còn nguyên cả miếng đào, cam kèm theo. Đồ uống thứ hai là Apple Pie Ice Blended với lớp kem béo ngậy, cà phê cùng sữa tươi, bánh táo hút hồn người. Uống trà hay cafe thì không thể thiếu bánh ngọt để làm tròn vị giác, The Coffee House nổi tiếng với món bánh chanh ngon, ngọt mà không ngấy, bánh mềm, trong lớp kem có vỏ chanh bào hơi có vị đắng, hòa cùng vị béo của kem rất hoàn hảo.

Quán được lòng không chỉ vì đồ uống, bánh ngọt ngon, mà còn vì nhân viên phục vụ nhiệt tình, dễ thương. Quán luôn luôn sáng tạo, cho ra những loại thức uống, đồ ăn đặc biệt, mỗi lần đến The Coffee House bạn sẽ nhận được một sự ngạc nhiên thú vị đấy nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 52 -54 đường Hàm Nghi, phường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Hương Lê