Sign In

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bởi vậy các bậc phụ huynh luôn không ngừng đầu tư cho trẻ tham gia vào các chương trình học thiết thực, có hiệu quả. Trung tâm Anh ngữ Canada – CEC đã trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho các bạn nhỏ trong nhiều năm qua.

Với thiết kế không gian gọn gàng và đẹp mắt, Trung tâm Anh ngữ Canada – CEC nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Hà Tĩnh, là cơ sở giảng dạy uy tín dành cho nhiều lứa tuổi học sinh khác nhau. Đến nơi đây, học sinh sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng học – nghe – nói – phát âm bằng phương pháp dạy học đặc biệt, đồng thời có sự hỗ trợ của 100% giáo viên nước ngoài. Bên cạnh cung cấp kiến thức theo đúng chương trình học như bậc tiểu học, bậc trung học cơ sở, bậc phổ thông, luyện thi IELTS thì CEC còn nâng cao trình độ giao tiếp, giúp các bạn trẻ trở nên tự tin hơn khi trò chuyện cùng người nước ngoài.

Nhờ sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm già dặn và luôn quan tâm, tận tình với học sinh, Trung tâm Anh ngữ Canada – CEC đã giúp những người khi đến đây có được sự thay đổi tích cực về trình độ ngoại ngữ của mình. Đồng thời, sau mỗi khóa học, học viên còn được tham gia những buổi dã ngoại thực tế, nhằm giao lưu kết nối và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 44, Nguyễn Công Trứ, Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Email: kimhoaquynhvien@gmail.com

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Thi Baby