Sign In

Trường THPT Hương Sơn Hà Tĩnh

Trường THPT Hương Sơn Hà Tĩnh

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với nhiều thăng trầm, Trường THPT Hương Sơn đã gắn bó và đào tạo nên nhiều lớp thế hệ học sinh trưởng thành, gặt hái được những thành công nhất định. Nơi đây không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ mà còn hội tụ đội ngũ giáo viên giỏi với trình độ chuyên môn cao.

Được xây dựng trên khuôn viên diện tích lớn, Trường THPT Hương Sơn thiết kế nhiều dãy nhà ba tầng vô cùng khang trang và đẹp mắt. Mỗi phòng học đều được nhà trường bố trí theo từng khối lớp, bên trong trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị hỗ trợ quá trình dạy học diễn ra hiệu quả nhất. Xung quanh trường thiết kế nhiều cây xanh tỏa bóng rợp mát, tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trường THPT Hương Sơn hội tụ đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, luôn hết mình giảng dạy, dẫn dắt học sinh trên bước đường chinh phục ước mơ tương lai. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi vô cùng thú vị và bổ ích giúp các bạn trẻ thể hiện đam mê, năng lực của bản thân mình, ngày càng trở nên tự tin và năng động hơn.

Bằng những nỗ lực của mình, Trường THPT Hương Sơn đã gặt hái được nhiều thành tích vô cùng quý giá khi có số lượng học sinh giỏi và giáo viên giỏi chiếm số lượng lớn trong khu vực, đồng thời nhà trường cũng đã giành được nhiều chứng nhận, giải thưởng đáng khen ngợi đến từ Bộ Giáo Dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K2 Trần Kim Xuyến, Khối 15, TT. Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Thi Baby