Sign In

Là một trong những ngôi trường có lịch sử phát triển khá lâu đời, Trường THPT Kỳ Anh đã trở thành nơi gắn bó với nhiều thế hệ học sinh trong khu vực. Trải qua một chặng đường dài với nhiều gian nan và thử thách, nơi đây đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ban ngành để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Trường THPT Kỳ Anh được xây dựng trên khuôn viên khá rộng lớn với cơ sở vật chất khang trang và kiên cố, không gian trường xanh, sạch, đẹp đã góp phần tạo nên nét ấn tượng riêng cho mái trường. Nhà trường thiết kế nhiều phòng học, mỗi phòng đều trang bị đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình dạy học.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn tốt, các giáo viên tại đây đều đạt chuẩn hoặc vượt chuẩn, luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong các tiết giảng của mình để đạt được hiệu quả dạy học tốt nhất. Bằng những nỗ lực của mình,  trong nhiều năm qua, Trường THPT Kỳ Anh đã gặt hái được nhiều thành tích vang dội, có số lượng học sinh đậu đại học chiếm khá cao và nhận nhiều chứng nhận, giấy khen quý giá đến từ Bộ Giáo Dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố Hưng Lợi, Sông Trí, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Reviews (2)

5.0 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 5.0
 • Thanh Hổng
  20/10/2021 at 13:35

  Cảm ơn nhà trường đã tổ chức những chương trình, cuộc thi thú vị và bổ ích

  Like
 • nguyễn Duy
  20/10/2021 at 13:31

  Nôi giáo dục nếu tất cả các thầy cô giáo cả nước không tâm huyết trau dồi rèn luyện nghề nghiệp lẫn con người không vì các em học sinh không vì sự nghiệp ngành giáo dục thì mãi mãi các em tân học sinh sinh viên sẽ không bao giờ có được trọn vẹn cái chữ = hồn ngôn ngữ một cách đích thực với chất xám trí tuệ trong tương lai để sánh cùng giáo dục thế giới �…Đạo đức đi trước giáo án và chuyên môn đi sau,phải liên kết cả đức lẫn tài song hành với nhau.!

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Thi Baby