Sign In

Được biết đến là một trong những ngôi trường Tiểu học có chất lượng giáo dục tốt tại Hà Tĩnh, Trường Tiểu Học Bắc Hà trở thành lựa chọn đồng hành sáng suốt cùng nhiều thế hệ học sinh trong những năm qua.

Nhà trường luôn không ngừng chú trọng xây dựng và đào tạo đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn giỏi, đồng thời luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề. Các giáo viên thường xuyên sáng tạo những nội dung mới, thu hút sự quan tâm, thích thú của học sinh để đạt được hiệu quả tiếp thu tốt nhất.

Trường Tiểu Học Bắc Hà được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, khang trang và thiết kế đẹp mặt. Nhà trường thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, xung quanh trồng nhiều cây xanh tạo nên môi trường sạch mát. Bên trong phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng học tập tốt nhất giúp hỗ trợ quá trình dạy học trở nên chất lượng và hiệu quả hơn.

Xây dựng mục tiêu đem chất lượng giáo dục lên hàng đầu, do đó Trường Tiểu Học Bắc Hà luôn không ngừng sáng tạo, tiếp thu những phương pháp giáo dục mới để học sinh luôn cảm thấy thích thú trong từng bài giảng của mình. Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng đến định hướng nghề nghiệp, thường xuyên đưa ra các lời khuyên về học tập, tạo nên sợi dây gắn kết mật thiết với phụ huynh học sinh.

Nếu chưa tìm thấy cho con mình một trường tiểu học phù hợp tại Hà Tĩnh thì Trường Tiểu Học Bắc Hà chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Khắc Viện, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Reviews (4)

5.0 Tối Đa 5.0
Chất Lượng 5.0
Phục Vụ 5.0
Vị Trí, Không Gian 5.0
Giá Thành 5.0
 • Lan Anh
  28/09/2021 at 14:03

  Đây là đại gia đình thứ hai của các con tôi với tình yêu thương đầm ấm và thỏa sức sáng tạo với các bạn cùng thầy cô giáo !

  Like
 • hothang
  28/09/2021 at 14:02

  Trường đẹp, phòng học khang trang hiện đại, sạch sẽ, Giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn cao!
  các bạn học sinh dễ thương, ngoan ngoãn!

  Like
 • Văn Cường
  28/09/2021 at 14:01

  Tôi rất hài lòng về môi trường dạy và học, công tác đào tạo cũng như sự quan tâm chăm sóc của các thầy cô giáo dành cho học sinh🎖

  Like
 • Thanh Lài
  28/09/2021 at 13:59

  Trường học thân thiện, yêu thương đồng hành và tôn trọng những giá trị riêng của con. Thầy cô giáo tận tâm truyền cảm hứng

  Like

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Thi Baby