Sign In

Mận Vũ là đơn vị được nhiều người tin tưởng nhờ chất lượng và dịch vụ tuyệt vời trên tuyến xe khách Hà Tĩnh – Hà Nội. Nhà xe luôn cố gắng đem đến những chuyến đi tốt nhất cho khách hàng. Tại Mận Vũ, bạn có thể lựa chọn với dòng xe Limousine giường nằm 20 chỗ VIP có nhà WC và xe giường nằm 44 chỗ thông thường với ưu điểm giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn biết đấy,với dòng xe Limousine 20 phòng chất lượng cao được rất nhiều người quan tâm với thiết kế nội thất sang trọng, không gian rộng rãi và thông thoáng. Các giường là kiểu khoang phòng nằm êm ái có rèm riêng tư không làm ảnh hưởng đến người khác. Cùng với đó, trên xe

Với lợi thế là cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại nên Mận Vũ luôn thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi lẽ Mận Vũ luôn được khách hàng lựa chọn là vì xe luôn xuất phát đúng giờ, có thời gian di chuyển nhanh và dịch vụ xe tốt. Hơn nữa, khi gần đến giờ xe chạy, Mận Vũ sẽ chủ động liên lạc với bạn. Nhờ thế mà rất ít khi khách của nhà xe này bị lỡ xe.

Viết Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất Lượng
Phục Vụ
Vị Trí, Không Gian
Giá Thành

Đăng Bởi Hương Lê

Hương Lê